tin-tuc

Xóa nếp nhăn vùng mắt

? ? Tẩy trang đúng cách để tránh nếp nhăn vùng mắt xuất hiện
Để trị nếp nhăn vùng mắt, ngoài việc quan tâm tới mỹ phẩm bạn đang dùng, còn phải tẩy trang sạch sẽ sau mỗi lần trang điểm.
Mascara, eyeliner, phấn mắt và đủ các lớp trang điểm nền có thể sẽ khiến làn da vùng mắt của bạn phải gồng mình để chịu đựng.
Chưa kể các hóa chất độc hại có trong mỹ phẩm ảnh hưởng không nhỏ đến làn da vùng mắt của bạn, gây ra những nếp nhăn khó chịu.
Để trị nếp nhăn vùng mắt, ngoài việc quan tâm tới mỹ phẩm bạn đang dùng, còn phải tẩy trang sạch sẽ sau mỗi lần trang điểm. hơn nữa, ngay sau khi tẩy trang hãy thoa kem dưỡng da hoặc serum vitamin C để chữa trị nếp nhăn vùng mắt và ngăn chặn sự hình thành nếp nhăn mới.

? ? Chăm sóc da quanh mắt ngay từ giấc ngủ
Khi ngủ, nếu bạn để cho vùng da mắt tiếp xúc với gối hay các bề mặt quá cứng cũng gây tổn thương cho da và dẫn đến hình thành nếp nhăn vùng mắt.
Bạn hãy chọn các loại gối mềm, độ mỏng vừa phải để hạn chế việc da mắt phải chịu tổn thương ngay cả khi ngủ.

? ? Trứng gà, mật ong và dầu olive
Đầu tiên chỉ cần tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng gà, cho mật ong và dầu ô liu vào trứng, sau đó trộn đều hỗn hợp. Nhẹ nhàng rửa và vỗ nhẹ lên da mặt bạn. Lưu ý các bạn nên dùng nước ấm để làm lỗ chân lông giãn ra. Sau đó thoa đều hỗn hợp lên mặt và nằm thư giãn trong 20 đến 30 phút với vài miếng dưa chuột đắp lên vùng mắt. Lòng đỏ giúp tạo nên lớp kem mịn cho hỗn hợp, rửa sạch chất nhờn trên da mắt và xóa các nếp nhăn trên khóe mắt hữu hiệu.

 

World Spa

98 Thạch Lam st, Đà Nẵng City


Góc làm đẹp

Trả lời

Copyright © 2018 World Spa. All rights reserved. Phát triển bởi Đà Nẵng Solutions
Top
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese